“ALOVE” รหัสลับสู่ความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย

ในบทความนี้ผมจะมาแบ่งปันถึงขั้นตอนวิธีคิดที่จะทำให้คุณนั้นเริ่มต้นธุรกิจเครือข่ายของคุณได้อย่างถูกต้อง ซึ่งคนส่วนใหญ่กว่า 99% ที่ล้มเหลวในธุรกิจเครือข่ายนั้นเริ่มมาจากวิธีคิดที่ผิดและสวนทางกับสิ่งที่ผมกำลังใจแบ่งปันในวันนี้

ทำให้การลงมือทำนั้นผิดทิศทาง เมื่อการลงมือทำนั้นผิดทิศทาง มันก็ทำให้ผลลัพธ์นั้นผิดพลาดจากที่ตั้งเป้าหมายไว้ไปหมดซึ่งผมจะมาแบ่งปันรหัสลับ 4 ตัวที่เป็นแนวคิดของผู้นำที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายมาแบ่งปันให้คุณในวันนี้ครับ รหัสลับนั้นก็คือคำว่า

“ALOVE”

“A” นั้นย่อมาจากคำว่า “Attitude” ซึ่งแปลว่า “ทัศนคติ” ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของการลงมือทำและผลลัพธ์ปลายทางมันเริ่มมาจากสิ่งนี้ คุณนั้นควรจะมีทัศนคติที่ถูกต้องกับธุรกิจเครือข่ายเสียก่อน เพราะมันจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของคุณตลอดทั้งชีวิตในการดำเนินธุรกิจหรือแม้แต่การดำเนินชีวิตครับ

ซึ่งการพัฒนาทัศนคตินั้นทำได้ง่ายมาก ๆ เลยครับเช่น การอ่านหนังสือของผู้ประสบความสำเร็จเรียนรู้วิธีคิดและทัศนคติของพวกเขา, ปรึกษาพูดคุยกับผู้นำระดับในธุรกิจเครือข่ายของคุณอย่างสม่ำเสมอ, พยายามพาตัวเองเข้าไปในกลุ่มคนที่คิดบวก คิดแต่เรื่องดี ๆ ก็จะช่วยให้คุณนั้นสามารถพัฒนาทัศนคติที่ถูกต้องได้ครับ

“L” ย่อมาจากคำว่า “Leadership” คือ “ความเป็นผู้นำ” นั่นเอง ซึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายทุก ๆ ท่านนั้นล้วนแล้วแต่มีระดับความเป็นผู้นำสูงทั้งสิ้น คุณจะไม่มีทางประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายเลยถ้าคุณนั้นไม่มีความเป็นผู้นำ

influence"วิธีสร้างรายได้ 3-5 พันบาทต่อวันจากการทำธุรกิจ E-Commerce จากที่บ้าน 100%
โดยไม่ต้องขายสินค้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว"

ดังนั้นการพัฒนาระดับความเป็นผู้นำนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดที่คุณควรจะพัฒนาเป็นสิ่งแรกหลังจากที่คุณได้เริ่มธุรกิจเครือข่ายของคุณ ซึ่งพัฒนาได้จากการฝึกพูดในที่ประชุม, อาสาในการทำเทรนนิ่งให้กับองค์กร

“O” มาจากคำว่า Organization” คือการพัฒนาองค์กร ทำธุรกิจเครือข่ายจะสำเร็จอย่างแท้จริงได้นั้นคุณจะต้องพัฒนาองค์กรให้เจริญเติบโต คำถามก็คือว่าคุณนั้นจะพัฒนาองค์กรได้อย่างไรล่ะ ? คำตอบง่าย ๆ ของผมก็คือ พัฒนาตัว “A” และ “L” ขององค์กรเหมือนกับที่คุณได้พัฒนาตัว “A” และตัว “L” มาก่อนไงครับ ง่ายไหมครับ ?

Join Our Team

“V” มาจากคำว่า “Volume” หรือว่า ยอดขายในธุรกิจ แน่นอนการที่คุณนั้นพัฒนาองค์กรจนเป็นองค์กรขนาดใหญ่ได้แต่ไม่มียอดธุรกิจคุณนั้นก็ย่อมที่จะไม่มีรายได้ การพัฒนาทักษะในการขายปลีก การสร้างลูกค้าขายปลีกที่มียอดซื้อซ้ำสม่ำเสมอทุก ๆ เดือนนั้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะว่าจะทำให้คุณนั้นมีกระแสเงินสดไหลเวียนในแต่ละเดือน ซึ่งแม้แต่คุณนั้นจะไม่สามารถสปอนเซอร์ทีมงานใหม่เข้ามาได้คุณก็ยังสามารถอยู่ได้ครับ

“E”  มาจากคำว่า “Earn” ก็คือการรับรายได้นั่นเอง และเมื่อคุณได้ส่งต่อวิธีคิดอย่างถูกทิศทางมาจากทัศนคติที่ถูกต้อง (A: Attitude), ความเป็นผู้นำ (L: Leadership), การพัฒนาส่งต่อทักษะที่ถูกต้องไปในองค์กร (O : Organization), การพัฒนาทักษะการขายปลีกและสร้างลูกค้า (V: Volume) ทั้ง 4 ข้อนี้ลงไปในองค์กรอย่างเป็นลำดับครบถ้วนแล้ว

rich

คุณแล้วนั้นคุณก็จะได้เห็นพลังของเครือข่ายที่คุณได้พัฒนาขึ้นมาอย่างถูกทิศทาง คุณนั้นจะแปลกใจกับรายได้ที่คุณได้รับในแต่ละเดือนอย่างแน่นอนครับว่ามันเติบโตอย่างรวดเร็วเพียงใด

ซึ่งในทางกลับกลับคนที่ล้มเหลว 99% ในธุรกิจเครือข่ายนั้นเริ่มต้นสวนทางกับสิ่งที่ผมแบ่งปันทั้งสิ้น พวกเขาเหล่านั้นเข้ามาเพื่อหวังที่จะ “E” หรือหวังที่การสร้างรายได้ก่อนเป็นอันดับแรกแต่ลืมที่จะพัฒนาตัวเองทำให้พวกเขาเหล่านั้นล้มเหลวและตายออกจากธุรกิจไปอย่างรวดเร็วนั่นเองครับ

ซึ่งเมื่อคุณได้รู้เคล็ดลับแห่งวิธีคิดสู่ความสำเร็จที่เรียกว่า “ALOVE” และคุณได้ลงมือทำอย่างเป็นลำดับขั้นตอนคุณนั้นจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนครับ

ดิษฐพงศ์ สมิตอักษร

เข้าร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
เพื่อโอกาสในการสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม
จากสุดยอดวิชาการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่ทรงพลัง
และการพัฒนาความเป็นผู้นำในระดับสูง
คลิกที่ปุ่มด้านล่างทันที


ร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
ณัฐธนนท์ ธนินรุ่งวรวัฒน์
 

ความปรารถนาของผมคือแบ่งปันวิชาสร้างชีวิตที่ผมรู้ เพื่อพัฒนาตนเองและผู้อื่น ในทุกเรื่องที่ผมเชี่ยวชาญทั้งการตลาดออนไลน์ การสร้างธุรกิจเครือข่าย การพัฒนาความเป็นผู้นำ การพัฒนาตัวเองในหลายๆ ด้าน ติดตามผมผ่านทุกๆช่องทางนะครับ ท่านจะได้คุณค่าจากผมสม่ำเสมอแน่นอนครับ

พูดคุยกับดิษฐพงศ์