3 สิ่งที่ท่านจะได้จากอีเวนท์แม้จะไม่มีทีมเลย

ท่านจำเป็นที่จะต้องเข้าการเข้างานประชุมในบริษัทของท่านหรือเปล่าครับ ? แม้ว่าท่านจะไม่มีทีมเลยมันจะคุ้มหรือเปล่า ?

ถ้าท่านอยู่ในอุตสาหกรรมการสร้างธุรกิจจากที่บ้านเช่น ธุรกิจขายตรง ธุรกิจการตลาดแบบเครือข่าย ธุรกิจประกันชีวิตแล้วนั้นท่านกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะพาตัวเองไปงานอีเวนท์ของบริษัทที่ท่านเข้าร่วมด้วยดีไหม ?

ความเห็นส่วนตัวของผมเลยนะครับ “ท่านควรทำทุกๆ อย่างเพื่อที่จะพาตัวท่านเองไปงานอีเวนท์ให้ได้” ถ้าท่านต้องการที่จะประสบความสำเร็จ “มันเป็นสิ่งที่จำเป็น” ครับ

ในโพสนี้ผมจะแบ่งปันว่าทำไมท่านควรจะเข้าอีเวนท์ในบริษัทธุรกิจที่ท่านเข้าร่วมด้วย ผมจะบอกถึงเหตุผลใหญ่ๆและสิ่งที่ท่านจะได้รับจากการเข้าอีเวนท์ครับ

  1. ท่านจะได้เรียนรู้มากมายจากผู้นำหลากหลายคนที่เขาประสบความสำเร็จจริงในธุรกิจของท่าน ท่านจะได้เรียนรู้อะไรเยอะแยะมากมายครับ
  2. เป็นโอกาสที่ท่านจะได้ใกล้ชิดกับผู้นำที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจของท่านและเป็นโอกาสที่ท่านจะได้มีการพูดคุย ถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอร่วมกันกับกลุ่มผู้นำเพื่อใช้สื่อเหล่านั้นมาเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดที่ทรงพลังมากๆเพราะว่ามันเป็นการวางตัวท่านให้อยู่ในฐานะของผู้นำเช่นกันครับ ผมบอกเลยครับว่ามันเป็นเครื่องมือที่ท่านจะใช้ในการทำการตลาดได้อย่างทรงพลังครับ
  3. สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือท่านจะได้รับการเติมไฟให้ท่านได้ลงมือทำเพื่อสร้างความสำเร็จให้กับตัวท่านครับ

ผมได้ทำการแบ่งปันอย่างละเอียดถึงเหตุผลที่คุณควรเข้าอีเวนท์ในธุรกิจของท่านไว้ในวีดีโอด้านล่างนี้ครับ

เป็นยังไงบ้างครับ ถ้าท่านได้คุณค่าจากโพสนี้อย่าลังเลที่จะกด Like กด Share แบ่งปันให้กับทีมแห่งความสำเร็จของท่านได้รับคุณค่านี้ด้วยนะครับ

แด่ความสำเร็จของท่านครับ"วิธีสร้างรายได้ 3-5 พันบาทต่อวันจากการทำธุรกิจ E-Commerce จากที่บ้าน 100%
โดยไม่ต้องขายสินค้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว"

ดิษฐพงศ์ สมิตอักษร

เข้าร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
เพื่อโอกาสในการสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม
จากสุดยอดวิชาการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่ทรงพลัง
และการพัฒนาความเป็นผู้นำในระดับสูง
คลิกที่ปุ่มด้านล่างทันที


ร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
ณัฐธนนท์ ธนินรุ่งวรวัฒน์
 

ความปรารถนาของผมคือแบ่งปันวิชาสร้างชีวิตที่ผมรู้ เพื่อพัฒนาตนเองและผู้อื่น ในทุกเรื่องที่ผมเชี่ยวชาญทั้งการตลาดออนไลน์ การสร้างธุรกิจเครือข่าย การพัฒนาความเป็นผู้นำ การพัฒนาตัวเองในหลายๆ ด้าน ติดตามผมผ่านทุกๆช่องทางนะครับ ท่านจะได้คุณค่าจากผมสม่ำเสมอแน่นอนครับ

พูดคุยกับดิษฐพงศ์