วิธีสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังในธุรกิจ MLM แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่

สำหรับโพสนี้ผมจะแบ่งปันวิธีที่คุณจะสร้างรายชื่อในธุรกิจเครือข่าย MLM แม้ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจมือใหม่ในวงการครับ

วิธีสร้างและเฟ้นหารายชื่อผู้มุ่งหวังของธุรกิจเครือข่าย

จริง ๆ แล้วมันมีช่องทางเป็นล้าน ๆ ที่จะสามารถสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังในธุกิจเครือข่าย MLM นะครับแต่ก่อนอื่น ขอผมบอกบางสิ่งบางอย่างกับคุณก่อนว่า จริง ๆ แล้วมันมีช่องทางใหญ่ ๆ ในการสร้างธุรกิจครับอย่างแรกเลยการทำความรู้จักกับผู้คนหรือ prospecting นี่คือวิธีที่เรียกว่า Active นั่นหมายความว่าคุณไปทำการรู้จักผู้คนแบบตัวต่อตัวกับคนไม่รู้จัก (Cold Market), คนรู้จัก (Warm Market)ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ นั่นแหละครับการทำแบบ Active Prospecting. วิธีนี้นั้นคุณสามารถควบคุมได้ครับว่าคุณจะทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ วันละกี่คน คุณควบคุมได้ด้วยตัวเองครับ

หรือคุณจะทำ “การตลาด” แบบ “ตั้งรับ” (Passive Marekting) ยังไงล่ะก็คือคุณลงมือทำอะไรบางอย่างและคุณก็คาดหวังว่าจะมีใครบางคนตอบกลับมาหาคุณติดต่อคุณนั่นแหละครับคุณไม่สามารถควบคุมได้เลย, แต่คุณทำแค่ครั้งเดียวนะ คุณหวังว่าจะมีใครบางคนมองเห็นสิ่งที่คุณทำและเขาจะมีปฏิกริยาตอบสนองและตอบรับกับสิ่งที่คุณได้ทำลงไปและเขาก็จะเข้ามาหาคุณเอง

จริง ๆ แล้วในคำพูดที่ว่า “คุณต้องการรายชื่อผู้มุ่งหวังมากขึ้น” เนื้อแท้จริงๆ แล้วคุณกำลังพูดว่า “ฉันต้องการที่จะทำเงินมากขึ้น” ต่างหากและถ้าคุณต้องการทำเงินมากขึ้นนั้น ผมต้องการทำให้มันชัดเจนนะครับ มันหมายความว่า “คุณจำเป็นที่จะต้องทำให้ผู้คนเห็นสินค้าหรือโอกาสทางธุรกิจของคุณที่คุณกำลังขายอยู่มากขึ้น” ต่างหากครับ

บางคนถามหาแต่รายชื่อแต่พวกเขากลับไม่ได้คิดว่าจริงๆ  แล้วความหมายที่แท้จริงนั้นคืออะไรครับ นั่นหมายความว่าเมื่อผมพูด “ฉันต้องการมีรายชื่อมากขึ้น” นั่นหมายความว่า ผมต้องการที่จะทำเงินมากขึ้นและผมต้องการทำเงินจากการที่มีผู้คนมาดูที่การนำเสนอของผมหรือ Sale Page หรืออะไรก็ตามที่มีไว้สำหรับขาย. นั่นแหละครับคุณหมายความว่าอย่างนั้นแหละ

ในวีดีโอข้างล่างนี้ผมได้ทำการแบ่งปันกลยุทธ์ทางการตลาดในการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังในธุรกิจเครือข่ายที่ถูกต้องไว้และผู้คนจะเข้ามาหาคุณเองครับ ถ้าคุณรับชมแล้วชอบก็ไม่ต้องกังวลที่จะแบ่งปันและคอมเมนท์ในช่องด้านล่างของโพสครับ

 "วิธีสร้างรายได้ 3-5 พันบาทต่อวันจากการทำธุรกิจ E-Commerce จากที่บ้าน 100%
โดยไม่ต้องขายสินค้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว"

แด่ความสำเร็จของคุณ

ณัฐธนนท์ ธนินรุ่งวรวัฒน์

เข้าร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
เพื่อโอกาสในการสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม
จากสุดยอดวิชาการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่ทรงพลัง
และการพัฒนาความเป็นผู้นำในระดับสูง
คลิกที่ปุ่มด้านล่างทันที


ร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
ณัฐธนนท์ ธนินรุ่งวรวัฒน์
 

ความปรารถนาของผมคือแบ่งปันวิชาสร้างชีวิตที่ผมรู้ เพื่อพัฒนาตนเองและผู้อื่น ในทุกเรื่องที่ผมเชี่ยวชาญทั้งการตลาดออนไลน์ การสร้างธุรกิจเครือข่าย การพัฒนาความเป็นผู้นำ การพัฒนาตัวเองในหลายๆ ด้าน ติดตามผมผ่านทุกๆช่องทางนะครับ ท่านจะได้คุณค่าจากผมสม่ำเสมอแน่นอนครับ

พูดคุยกับดิษฐพงศ์