นอนสบายๆ ก็สร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังใหม่ๆ ได้ชิลๆ

คุณต้องการเรียนรู้กุญแจดอกสำคัญที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังของคุณได้เองอย่างไม่จำกัดไหมครับเพื่อให้คุณมีคนคุยได้ทุกๆวันเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายของคุณ ?

นี่คือที่ ๆ คุณจะสามารถทำให้ความต้องการของนักธุรกิจเครือข่ายส่วนใหญ่เป็นจริงได้ครับ เรียนรู้ทักษะอันแสนมีค่าในโพสนี้ … และคุณจะก้าวเดินไปได้อย่างงดงามในเส้นทางที่คุณสามารถที่จะสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังของคุณได้เองครับ

Lead_Generation

กุญแจดอกสำคัญนั้นคือความสามารถในการสร้างหน้าเว็บ Capture Page ที่เป็นของคุณเองอย่าแท้จริงครับ

ในหน้าของ capture page นั้นจะถูกส่งมาจากหน้าที่คุณได้ทำการโปรโมทไว้ หรือจากแคมเปญในอีเมล์ของคุณ หรือจากการลงโฆษณาแบบ PPC หรือ Search Engine ที่คุณได้ทำไว้เพื่อเป็นการเปลี่ยนให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์กลายมาเป็นผู้มุ่งหวังของคุณ

Capture page นั้นจะหน้าที่เปลี่ยนอัตราการเข้าชมในเว็บไซต์ของคุณให้กลายเป็นรายได้ และในบทความนี้คุณกำลังจะได้รับการแบ่งปันจากผมเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณควรจะสร้างหน้า Capture page และผมจะทำการอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ของสิ่งที่ควรมีอยู่ในหน้า Capture Page อย่างละเอียดครับ

การที่คุณควรทำหน้าเว็บ Capture page ของคุณเองเป็นสิ่งสำคัญมากด้วยเหตุผลเพียงไม่กี่ข้อครับ …"วิธีสร้างรายได้ 3-5 พันบาทต่อวันจากการทำธุรกิจ E-Commerce จากที่บ้าน 100%
โดยไม่ต้องขายสินค้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว"

เหตุผลข้อแรก:

นักธุรกิจของเครือข่ายอื่น ๆ แทบทุกบริษัทหรือแทบทุก ๆ ทีมบนโลกนี้ต่างทำเหมือน ๆ กันคือพากันโปรโมทเว็บไซด์ที่ได้รับแจกมาจากบริษัทหรือระบบของทีมที่พวกเขาทำอยู่ซึ่งจะมีหน้าตาเหมือน ๆ กันจะเปลี่ยนแค่รูปและข้อมูลติดต่อเท่านั้น

แต่เมื่อคุณสร้างหน้า Capture Page คุณเองขึ้นมา นั่นเท่ากับว่าคุณได้แยกตัวคุณเองออกมาโดยอัตโนมัติทำให้คุณนั้นแตกต่างและเหนือกว่าคนอื่น ๆ ทันทีครับหากคุณยังคงมัวแต่โปรโมทเว็บไซต์ที่ได้รับแจกมาจากบริษัทหรือว่าเว็บไซต์ของระบบทีมอยู่ล่ะก็ คุณกำลังทำงานด้วยวิธีที่ล้าหลังอยู่นะครับ

เพราะส่วนใหญ่เว็บไซต์ที่ได้รับแจกจากบริษัทของคุณ (และซึ่งหน้าตาเหมือนกับคนอื่นๆที่บริษัทได้ส่งให้ไปเสียทั้งหมดรวมไปถึงหน้าเว็บของระบบทีมที่เอาไว้ดักรายชื่อผู้มุ่งหวังด้วยครับ) มันไม่ช่วยส่งเสริมอะไรให้คุณได้แตกต่างจากผู้อื่นและดูเป็นมืออาชีพเลยครับ มันเป็นการโฆษณาให้กับบริษัทหรือโปรโมทให้กับเจ้าของระบบเท่านั้น

ดังนั้นในเมื่อคุณเองไม่ได้เป็นเจ้าของบริษัทและเจ้าของระบบการทำงานแบบนี้ก็ยังไม่ได้เกิดประโยชน์ให้แก่คุณเลยครับ แต่สิ่งที่คุณควรทำก็คือ “การโปรโมทตัวเอง” ขายภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพของคุณออกไปและสร้างรายได้ครับ นั่นต่างหากคือการทำงานที่ควรทำ

กฏธรรมชาติ เงินและความมั่งคั่งจะไหลไปยังสิ่งที่ถูกโปรโมทเสมอ ๆ

ในหน้าเว็บทั่ว ๆ ไปของบริษัทที่แจกให้มานั้นเป็นการสร้างรายได้ผ่านช่องทางการตลาดของคุณ (หากคุณยังไม่เข้าใจคำว่าช่องทางการตลาด ? ผมจะนำมาอธิบายกันในภายหลังนะครับ) และมันไม่ได้มีประสิทธิภาพในการสร้างธุรกิจของคุณให้เป็นแบบธุรกิจของคุณเอง 100% (Standalone) เลยแม้แต่นิดเดียวครับ

นอกจากนั้นแล้ว … กี่ครั้งแล้วล่ะครับ ที่คุณได้เห็นเว็บไซต์หน้าตาแบบนี้บน Facebook ที่นักธุรกิจเครือข่ายทั่ว ๆ ไปโพสลิงค์กันทุกวัน คุณเองเบื่อมันหรือยังล่ะครับ ผมละเบื่อจะตายอยู่แล้ว ก็เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ที่เห็นมานั่นแหละครับ และหน้าเว็บเหล่านี้ยังขาดความดูเป็นมืออาชีพ เป็นส่วนบุคคล และความเป็นเจ้าของของคุณในเว็บนั้นอีกด้วยครับ

เหตุผลข้อสอง:

ความสามารถในการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังของคุณเองจะช่วยให้คุณนั้นประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมากมายเลยครับ เมื่อคุณเริ่มต้นสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังของคุณเองคุณสามารถหยุดการสูญเสียเงินและเวลาที่มีค่าของคุณที่เคยสูญเสียไปกับสิ่งเหล่านี้มาแล้วด้วยครับ …

 • การซื้อรายชื่อผู้มุ่งหวัง
 • การโพสต์ในฟอรั่มหรือการ Spam post บน Facebook
 • การโทรศัพท์หาญาติพี่น้องเพื่อนฝูงทุกคน
 • การต้องออกไปแจกนามบัตร ใบปลิว ตามสถานที่ต่าง ๆ
 • การจัดการประชุมตามโรงแรมที่มีค่าใช้จ่ายสูง

สิ่งเหล่านี้คือการทำธุรกิจเครือข่ายที่คุณสามารถพบเห็นได้ทั่วๆ ไป ที่เขามักจะบอกว่าใช้งบประมาณในการสร้างธุรกิจที่ต่ำ และบรรดานักธุรกิจเครือข่ายทั่วไปก็ยังคงหลั่งไหลมาทำงานตามกระแสด้วยวิธีเดิม ๆ แบบนี้กันอยู่ คำถามคือ “แล้วมันเวิร์คไหมล่ะครับ ?”

หรืออย่างน้อยที่สุดเมื่อคุณสามารถสร้างรายชื่อของคุณเองได้ การทำกิจกรรมอย่างการจัดประชุมในท้องถิ่นที่ห่างไกลออกไปก็จะยิ่งดูมีคุณค่ามากขึ้นนะครับ

คุณยังสามารถสร้างกระแสรายได้อื่นได้อีกแม้ผู้มุ่งหวังของคุณจะปฏิเสธการเข้าร่วมธุรกิจกับคุณไม่ซื้อสินค้าของคุณ “แต่คุณจะไม่สามารถทำเช่นได้เลย หากรายชื่อที่คุณมีอยู่ มาจากการซื้อรายชื่อครับหรือคุณไม่มีระบบที่จะสามารถจัดการรายชื่อผู้มุ่งหวังได้ด้วยตัวคุณเองครับ”

ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จในระยะยาวอย่างแท้จริงรวมไปถึงการมีความสามารถในการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังและลูกค้าอย่าง ไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะต้องเริ่มต้นการทำหน้า Capture page ของคุณเองครับ

หน้า Capture page ของคุณจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ “กรอกข้อมูล” เข้ามาในแบบฟอร์มบนหน้า Capture Page สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการมีหน้า Capture page ที่มีประสิทธิภาพคือมันจะทำงานให้คุณตลอดเวลาแม้ตอนที่คุณนอนหลับ

คุณอาจจะกำลังไปพักผ่อนชิล ๆ ที่ทะเลเป็นเวลา 2 สัปดาห์ แต่ยังคงมีการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังของคุณเกิดขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง

เมื่อพูดถึงหน้าเว็บของ Capture Page คุณต้องพยายามทำให้มันดูเรียบง่าย โดยไม่ต้องใส่บรรดากราฟิกมากมายอะไรลงไป  เพราะข้อหลักของการทำหน้านี้คือ เพื่อให้มันดูง่ายและสั้นกระชับ คุณต้องเขียนข้อความที่ดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์ในหน้า Capture page นี้เพื่อทำให้ว่าที่ผู้มุ่งหวังของคุณต้องการที่จะรู้อะไรบางอย่างเพิ่มเติมครับ

คุณจะต้องทำให้หน้า Capture page ของคุณมีข้อมูลเพียงเล็กน้อยและไม่ต้องให้สมบูรณ์ไปทั้งหมดนะครับ คุณต้องให้ผู้มุ่งหวังของคุณกรอกข้อมูลเข้ามาเพื่อที่จะรับข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป

ผู้คนล้วนมองหาสิ่งที่ตัวเองจะได้ประโยชน์ ดังนั้นหน้า Capture Page ของคุณควรจะมีข้อความที่บอกถึงคุณค่าที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์จะได้คุณค่าจากข้อมูลที่เขาจะได้รับหลังจากที่เขากรอกข้อมูลเข้ามาครับ

อย่างที่ เพอร์รี มาร์แชลล์ ได้เขียนไว้ว่า “ถ้าคุณต้องการที่จะขายเครื่องเจาะ คุณก็ต้องขายข้อมูลเกี่ยวกับการทำหลุม”

คุณควรจะเน้นไปที่ผลประโยชน์ (Benefit) ของสิ่งที่คุณมีให้ ซึ่งมันควรจะชัดเจนว่าวิธีการแก้ปัญหาของพวกเขาหรือสิ่งที่พวกเขาต้องการนั้นจะถูกเปิดเผยออกหลังจากที่เขาได้ทำการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มที่เตรียมไว้ให้ครับ

นอกจากนี้คุณควรเน้นไปถึงความเจ็บปวดจากการที่ผู้อ่านนั้นไม่ได้เลือกที่จะกรอกข้อมูลเข้ามาด้วยครับ

คุณควรจะนำเสนอหนทางเพื่อแก้ปัญหาของนักธุรกิจเครือข่ายคนอื่น ๆ

ตอนนี้เราก็ได้เหตุผลที่ทำไมเราต้องทำหน้า Capture Page กันแล้วนะครับ หลังจากนี้ผมกำลังจะทำการแยกส่วนของหน้า Capture Page ทีละส่วน ๆ ออกมาให้คุณเห็นภาพครับ เพื่อที่คุณจะได้มีข้อมูลในการที่จะเริ่มต้นสร้างหน้า Capture Page ของคุณเองได้อย่างมืออาชีพครับ

Capture Page

ส่วนประกอบในหน้า Capture Page

ตอนนี้เราจะมาศึกษาส่วนประกอบต่าง ๆ ของหน้า Capture Page กันอย่างละเอียดครับ อันดับแรกผมขอให้คุณเข้าใจส่วนประกอบหลัก 5 อย่างของหน้า Capture Page และฟังก์ชั่นแต่ละฟังก์ชั่นด้วยครับ

 • พาดหัวก่อนพาดหัวเรื่อง (Pre-headline) – ตัวกรองคุณสมบัติผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ
 • พาดหัวข้อใหญ่ (Headline) – ตรงนี้เป็นโฆษณาสำหรับโฆษณาของคุณครับ
 • พาดหัวย่อย (Sub-headline) – ที่ๆจะบอกให้ผู้อ่านดำเนินการต่อไป
 • สิ่งที่น่าสนใจ (Bullet Points) – รายการเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์หลัก 4-7 ข้อของสิ่งที่คุณจะนำเสนอ
 • กล่อง Opt-In Box – ประกอบด้วย ‘การเรียกร้องให้ดำเนินการต่อ’, แบบฟอร์มขอบเขตของข้อมูลและปุ่มส่งข้อมูล

ไม่ใช่ทั้งหมดหรอกครับที่ในหน้า Capture Page ที่เราเห็นจะมีทั้ง 5 ส่วนประกอบนี้ครบถ้วน บางหน้าก็มีเพียงแค่สี่ข้อ บางหน้าก็สามข้อมีปน ๆ กันไป แต่ผมรับรองครับ ส่วนใหญ่แล้วจะมีอย่างน้อย สามในห้าอย่างแน่นอน

ส่วนใหญ่แล้วคุณควรต้องมีการพาดหัวข้อใหญ่, จุดสิ่งที่น่าสนใจ (Bullet points, หรือเนื้อหาของเรื่องเช่นวิดีโอหรือทั้งสองอย่าง) และแบบฟอร์ม Opt–in ที่จะทำให้คนอ่านกรอกข้อมูล

ถ้าคุณต้องการที่จะใช้ทั้งห้าส่วนของหน้า Capture page ผมจะค่อย ๆ อธิบายคุณไปทีละข้อ ๆ นะครับ

ส่วนแรกคือพาดหัวก่อนพาดหัวใหญ่ หรือ Pre-headline

เป้าหมายหลักของพาดหัวก่อนคือจะแสดงถึงคุณสมบัติ พาดหัวก่อนนี้จะเป็นการคัดเลือกผู้เข้าชมด้วยการบอกให้พวกเขาทราบว่าข้อเสนอที่มีไว้นี้เหมาะกับเขาและมีไว้สำหรับเขาหรือไม่

ส่วนพาดหัวจริงหรือ Headline นั้นควรจะเป็นเรื่องที่ผู้อ่านจะได้รับประโยชน์มากที่สุด

คุณควรที่จะระบุไปเลยครับ และจะดียิ่งขึ้นหากเริ่มต้นด้วยข้อสงสัยเช่น “วิธีการ”. การเริ่มต้นด้วย “วิธีการ” ได้พิสูจน์มาแล้วว่าให้ประสิทธิภาพครับ

นี่คือตัวอย่าง:

 “วิธีการสร้างรายได้ 30,000 บาทใน 30 วัน … ไม่ต้องมีเว็บไซต์ ไม่ต้องมีทักษะอะไรมาก่อน และไม่ใช้เงินทุน !”

SqueezePage

พาดหัวเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของหน้า Capture page ของคุณ มันควรที่จะดึงความสนใจจากผู้อ่านได้โดยเพียงแค่การกวาดสายตา และเขียนถึงประโยชน์หลัก ๆ (หรือความเจ็บปวด) ซึ่งจะต้องไปเชื่อมโยงกับสิ่งที่คุณนำเสนอสำหรับการกรอกชื่อและที่อยู่อีเมลของพวกเขาด้วยครับ

เขียนให้สั้น ๆ กระชับ, พาดหัวหรือ Headline จะเป็นตัวกำหนดว่าผู้เข้าชมของคุณจะยังคงอ่านส่วนที่เหลือของหน้าหรือไม่หรือจะคลิกออกไปเลยครับ

ส่วนต่อไปคือพาดหัวย่อยหรือ Sub-headline

พาดหัวย่อยควรจะเป็นการกล่าวข้อคิดจากพาดหัวที่มีเป็นข้อย่อย ๆ นั้นให้จบ เป้าหมายหลักของมันคือการให้ความมั่นใจแก่ผู้อ่านในสิ่งที่พาดหัวได้กล่าวเอาไว้และเมื่อผู้อ่านอ่านแล้วควรจะอุทานออกมาว่า “ใช่ฉันมันเหมาะกับฉัน ฉันอยากรู้เรื่องนี้มาก”

พาดหัวย่อยจะบอกผู้เข้าชมถึงวิธีการที่จะต้องทำเพื่อที่จะได้รับประโยชน์จากสิ่งที่คุณมีให้ นี่คือสิ่งที่ต้องสร้างในส่วนที่เหลือของหน้าและในข้อมูลที่เตรียมไว้ให้หลังจากผู้อ่านได้กรอกข้อมูลเข้ามาครับ

การมาถึงจุดที่น่าสนใจ (Bullet points) และเนื้อความ

จุดสนใจของคุณควรจะจำกัดอยู่เพียงแค่ 4-7 ข้อ ซึ่งควรจะต้องมีความชัดเจนเพียงพอให้ผู้มุ่งหวังที่เข้ามาอ่านจะได้ประโยชน์ภายหลังการกรอกข้อมูล ขอย้ำนะครับ  นี่ไม่ใช่เพียงแค่ระบุคุณสมบัติของสิ่งที่คุณมี ลองถามตัวเองดูก่อนด้วยครับว่า “แล้วไงล่ะ ? จะมีอะไรให้พวกเขาได้อีก ? แล้วพวกเขาจะได้อะไร ?”

นี่คือหนึ่งในสูตรพื้นฐาน แต่มีประสิทธิภาพสำหรับการเขียนจุดสนใจหรือ bullet ครับ:

จุดเริ่มต้นที่น่าสนใจ  + คุณลักษณะ  (เลือกว่าจะใส่หรือไม่ก็ได้) + ประโยชน์ของคุณลักษณะ (Feature)

ตอนนี้มาถึงแบบฟอร์มบนเว็บ (หรือ Opt-in Form)

ภายใน Opt-in form เป็นที่ที่เราจะสั่งให้ผู้อ่านทำการกรอกข้อมูลและส่งข้อมูลของพวกเขามาให้เราครับ คุณจะต้องทำให้เว็บของคุณมีการเรียกร้องให้ผู้อ่านได้ดำเนินการต่อไปและให้เหตุผลที่จะทำให้พวกเขารู้สึกได้จริงๆถึงความจำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูลเข้ามาครับ

มีส่วนประกอบอยู่ 3-5 สิ่งภายในกล่องเล็ก ๆ นี้ครับ

 1. พาดหัวของ Opt-in,
 2. พาดหัวย่อยพร้อมกับคำแนะนำ,
 3. ข้อมูลที่จะให้กรอก
 4. ปุ่มกดส่ง

ในกล่อง Opt-in เองก็ต้องมีพาดหัวนะครับ ซึ่งจะเป็นตัวบอกว่าผู้อ่านจะต้องทำอะไรต่อไป ซึ่งตรงนี้เองที่ผู้อ่านของคุณจะตัดสินว่าหน้า Capture Page ของคุณนั้นใช้ได้ และมีประสิทธิภาพหรือไม่ครับ ผมขอแนะนำการเขียนแบบฟอร์มในแบบที่ผู้มุ่งหวังของคุณจะตัดสินใจว่าเขาอยากจะกรอกข้อมูลครับ

นี่คือตัวอย่างครับ:

“ใช่เลย ! ต้องการสร้างผลลัพธ์ใหม่ใน 30 วันและส่ง Bonus ของฉันทั้งสองอย่างมาให้ด้วย เดี๋ยวนี้ !”

ใน Opt-in ผมมีหัวข้อย่อยที่ให้คำแนะนำ และระบุถึงสิ่งที่ต้องทำและย้ำในสิ่งที่ผมนำเสนออีกครั้งครับ

ใน Opt-in form เป็นที่ๆผู้มุ่งหวังจะกรอกข้อมูลของพวกเขา (เช่นชื่อ, อีเมลล์, เบอร์โทรศัพท์ ฯลฯ)

สิ่งที่คุณต้องการคืออย่างน้อยต้องมี  ’ชื่อ’ และ ‘ที่อยู่อีเมล’ แม้ว่าบางคนจะบอกว่าสิ่งที่จำเป็นคืออีเมล และมันถูกพิสูจน์แล้วโดยนักการตลาดหลายๆคนว่า ถ้าคุณเพิ่มจำนวนสิ่งที่คุณให้กรอก จะลดอัตราการกรอกข้อมูลลง แต่จะแต่เพิ่มคุณภาพของรายชื่อเพิ่มขึ้นครับ

เอาล่ะครับ . . ขณะนี้คุณได้เรียนรู้ถึงห้าองค์กระกอบที่มีประสิทธิภาพของหน้า Capture Page แล้วแต่อย่างไรก็ตาม คุณยังคงไม่ทราบว่าแบบแผน ควรมีลักษณะเป็นอย่างไร เรื่องนี้มันเป็นศิลปะในตัวเองครับ

คุณจะต้องการใช้จินตนาการของคุณสิครับว่าในการสร้างสรรค์หน้า Capture Page นี้ไม่ได้มีเพียงวิธีใดวิธีเดียวครับ อย่างไรก็ตามผมเน้นให้ง่ายและไม่ซับซ้อนครับ หากยุ่งยากยุ่งเหยิงเกินไปจะทำให้ผู้มุ่งหวังของคุณสับสนและพากันวิ่งหนีออกไปจากหน้าเว็บกันพอดีครับ

สำหรับในตอนนี้ ผมขอเน้นเพียงอย่างเดียวครับคือ “จัดให้ Opt-in Form ของคุณวางอยู่ในจุดที่มองเห็นได้โดยง่ายครับ”

ผมหมายถึง “มองเห็นได้ง่าย” คุณอาจจะอยากถาม ผู้มุ่งหวังของคุณไม่ควรจะต้องเลื่อนหน้าเว็บลงไปเพื่อให้เห็น Opt-in form ครับ

การศึกษาในเรื่องนี้ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างสูงในการสร้างหน้า Capture page เพื่อสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังให้ตัวเอง

หากคุณใช้เวลาส่วนตัวสักครู่ในการศึกษา ผมคิดว่าคุณจะสามารถใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้ที่นี่และได้รับมากยิ่งขึ้นไปอีกจากมันครับ

คุณสามารถจะเรียนรู้เพิ่มเติมได้อีกจากสองเว็บนี้ครับ:

ตอนนี้คุณก็เข้าใจลักษณะของ Capture page กันแล้วนะครับ เรากำลังจะคุยถึงสองสามเรื่องเกี่ยวกับ Capture Page กันต่อครับ

ข้อแรกคือต้องมี เทคนิคในการสร้างหน้า Capture page ของตัวเอง และข้อสองคือการสร้างอัตราการเยี่ยมชมให้เข้ามา Capture Page ให้ได้มากที่สุด และข้อสามคือการติดตามประสิทธิผลลัพธ์ของหน้า นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างแน่นอนครับ เราจะพูดคุยครอบคลุมถึงสิ่งเหล่านี้และอย่างอื่นอีกมากมายที่นี่ที่ในวันต่อไปครับ

ใช้เครื่องมือให้เหมาะสมกับการทำงาน

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น ผมแนะนำให้ใช้ Getresponse ครับ Getresponse เป็นโปรแกรม Email Marketing ที่สมบูรณ์และเป็นซอฟแวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถส่งอีเมลได้ครั้งละมาก ๆ ไปให้ลิสรายชื่อของคุณ, คุณสามารถสร้างฟอร์ม Opt-In ที่ทันสมัย, มีกระบบการจัดการรายชื่อที่ยอดเยี่ยม, ใช้ระบบตอบรับอัตโนมัติติดผลและทำอย่างอื่นๆได้อีกมากมาย มันใช้งานง่ายและตอนนี้ในระยะเวลาที่จำกัดนะครับ คุณสามารถลองใช้ได้ฟรีเป็นเวลา 30 วัน

ทดลองใช้ Getresponse โดย คลิกที่นี่ครับ

ดิษฐพงศ์ สมิตอักษร

เข้าร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
เพื่อโอกาสในการสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม
จากสุดยอดวิชาการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่ทรงพลัง
และการพัฒนาความเป็นผู้นำในระดับสูง
คลิกที่ปุ่มด้านล่างทันที


ร่วมธุรกิจกับดิษฐพงศ์
ณัฐธนนท์ ธนินรุ่งวรวัฒน์
 

ความปรารถนาของผมคือแบ่งปันวิชาสร้างชีวิตที่ผมรู้ เพื่อพัฒนาตนเองและผู้อื่น ในทุกเรื่องที่ผมเชี่ยวชาญทั้งการตลาดออนไลน์ การสร้างธุรกิจเครือข่าย การพัฒนาความเป็นผู้นำ การพัฒนาตัวเองในหลายๆ ด้าน ติดตามผมผ่านทุกๆช่องทางนะครับ ท่านจะได้คุณค่าจากผมสม่ำเสมอแน่นอนครับ

พูดคุยกับดิษฐพงศ์